Auto Party Thục Sơn


Bản auto này có lẽ chỉ thích hợp cho Server mới, hoặc cho người mới tham gia vào Thục Sơn Kỳ Hiệp thôi. Gamer chơi lâu rồi có lẽ ko cần.
Mình không biết nên đặt tên cho bản auto này là gì, nên chọn cái tên là AutoParty .
Đại khái là vầy nè :

Download : 
Link MF
Link Opera
- Máy tính của bạn tương đối mạnh, log 3 acc ngon.
- Khi bạn đi cấm địa hoặc làm Q đánh quái tinh anh, bạn đi 1 acc tank (hoặc TT) + 1 acc Buff dùng Auto buff, nhưng bạn cảm thấy rằng mình vẫn còn yếu, cần thêm 1 acc đánh phụ nữa thì mới OK.
Và đây chính là chức năng chủ yếu của bản Auto này !
Bạn xem file hướng dẫn để biết cách sử dụng. Có vài điều cần lưu ý là :
- Nếu bạn chọn chức năng “Chiến đấu cùng acc đi theo” : acc hỗ trợ này sẽ tự động target quái khi acc chính đang ở trạng thái chiến đấu. Do đó, để acc hỗ trợ target vào quái mà acc chính đang đánh, bạn nên bố trí cho acc hỗ trợ đi gần sát bên acc chính, nếu không có thể acc hỗ trợ này sẽ target vào quái khác đứng gần nó hơn.
- Nếu bạn không chọn chức năng “Chiến đấu cùng acc đi theo”, acc hỗ trợ này chỉ đi theo acc chính mà ko đánh phụ. Nhưng nếu có con quái nào đánh acc hỗ trợ này thì nó sẽ tự động đánh trả lại.
- Khi acc hỗ trợ đánh chết 1 con quái, nó sẽ dừng khoảng 2 giây để chuyển sang trạng thái hồi thủ, sau đó mới kiểm tra tiếp xem có đánh phụ acc chính hay không. Mình phải làm vậy là muốn ngăn ko cho acc hỗ trợ target quái lung tung để đánh, đơn giản là vì nó là acc hỗ trợ mà !
Bản cũ bị 1 lỗi như thế này nè : Acc hỗ trợ khi target vào con quái ở cách chướng ngại vật xa thì nó đứng im luôn, khi đó phải thoát bản auto rồi vào lại thì mới được.
Cách khắc phục : check vào mục “Bỏ quái và đi theo acc chính” là xong. Khi nào muốn đánh quái tiếp thì bỏ dấu check này.

Speak Your Mind

*

CommentLuv badge
misdoubt :| :yea: :yao: :x :what: :waaaht: :troll: :sweat: :surrender: :sure: :sosad: :sogood: :shot: :shame: :sexy: :pudency: :okay: :oh: :nghiemtuc: :mafia: :look_down: :lol: :killer: :hungry: :huhu: :huh: :haha: :gusta: :go: :gach: :foreveralone: :dribble: :dreaming: :doubt: :chaymau: :challenge: :byebye: :angry: :ah: :adore: :D :*