Hướng Dẫn Cài Đế Chế Tiếng Việt


Đế Chế Tiếng Việt

Download

92121257751890 Hướng Dẫn Cài Đế Chế Tiếng Việt
21671257751894 Hướng Dẫn Cài Đế Chế Tiếng Việt
48641257751896 Hướng Dẫn Cài Đế Chế Tiếng Việt
Đế chế – Age of Empires là một Game lớn đã từng rất được ưa chuộng ở VN . Hiện nay mặc dù Game Online đã rất thịnh hành nhưng Đế chế có thể vẫn là một trò chơi được nhiều người lựa chọn để giải trí vì các ưu điểm: Chơi đơn giản, có thể chơi theo nhóm hoặc chơi một mình …
Nếu bạn là một người yêu thích Game Đế Chế thì tại sao không thử chơi Game này với một giao diên hoàn toàn thuần Tiếng Việt xem sao ?
Làm thế nào để có Game Đế chế Việt hóa? Rất đơn giản: Bạn chỉ cần tải File Việt Hóa có dung lượng rất nhỏ đã được chúng tôi thực hiện sẵn về và copy vào thư mục đã cài Game. Ngay lập tức bạn sẽ có một Game đế chế hoàn toàn thuần Việt từ các Menu cho đến các hướng dẫn, thông báo của Game.
Nếu bạn là người mới chơi Game Age of Empires , bạn sẽ thích thú với bản Việt hóa bởi giao diện tiếng Việt rất dễ hiểu. Bạn sẽ dễ dàng tự mình khám phá trò chơi này mà không phải vất vả với một “mớ” tiếng Anh khó hiểu nữa.
Vài nét:
Khác với một số chương trình khác có chức năng tương tự, chuyển giao diện của Game AOE thành tiếng Việt, chương trình này chỉ gồm 2 files và các thao tác để sử dụng được cực kỳ đơn giản, chỉ cần Copy và Paste. Ngoài ra còn có một số chức năng vượt trội:
- Tương thích với mọi bản Đế Chế.
- Dung lượng nhỏ gọn, download nhanh.
- Giữ nguyên tên các loại quân, thuận tiện cho người dùng (một số bản khác thường dịch luôn tên các loại quân, VD dịch Egypt thành Ai Cập, mặc dù đúng nhưng rất nhiều người ko biết Ai Cập đó là quân gì để chọn hướng đánh)
- Không gây xung đột với Game.
.v.v…
Hướng dẫn:
* Sau khi bạn tải File Việt hóa về bạn hãy giải nén nó ra, bạn sẽ có một file có tên là language.dll . Bạn chỉ việc Copy đè file này vào thư mục cài đặt Game.
* Trước khi copy file Việt hóa vào bạn nên copy file language.dll gốc vào một chỗ để sau này có gì còn phục hồi về tiếng Anh được.
Chú ý: File Việt hóa sử dụng Font .VNtime để hiển thị tiếng Việt, Nếu máy tính của bạn chưa có font này thì copy font VNTIME kèm theo và cho vào thư mục: C:\WINDOWS\Fonts

Speak Your Mind

*

CommentLuv badge
misdoubt :| :yea: :yao: :x :what: :waaaht: :troll: :sweat: :surrender: :sure: :sosad: :sogood: :shot: :shame: :sexy: :pudency: :okay: :oh: :nghiemtuc: :mafia: :look_down: :lol: :killer: :hungry: :huhu: :huh: :haha: :gusta: :go: :gach: :foreveralone: :dribble: :dreaming: :doubt: :chaymau: :challenge: :byebye: :angry: :ah: :adore: :D :*