Hướng dẫn chơi lên đồ Varus vị trí AD Carry


guide varus huong dan choi varus ad carry

Varus là một tướng chủ lực rất đặc biệt. Sở hữu hai kĩ năng vô hiệu hóa, một kĩ năng làm giảm khả năng phục hồi của đối phương cùng với kĩ năng cuối Ulti Sợi Xích Tội Lỗi có khả năng trói cả năm tướng địch khiến Varus trở thành một vị tướng sát thương chủ lực vô cùng nguy hiểm.

Hôm nay GuideGame.vn sẽ chia sẻ đến bạn Guide hướng dẫn cách chơi cũng như hướng xây dựng kĩ năng và build đồ cho Varus theo hướng Sát Thương Vật Lý chủ lực.

II. HỆ THỐNG KĨ NĂNG VARUS:

ki nang noi tai varus suc manh bao thu Sức Mạnh Báo Thù (Nội Tại)

Mỗi khi Varus hạ gục hay hỗ trợ tiêu diệt đối phương, hắn nhận thêm tốc độ đánh. Lượng tốc độ nhận được sẽ nhiều hơn nếu đối phương là tướng.

Sức Mạnh Báo Thù cho phép Varus có khả năng tham gia giao chiến hiệu quả hơn cũng như tăng cường tác dụng của những đợt “trao đổi chiêu thức” khi trụ đường. Tuy nhiên, bạn phải tận dụng tác dụng tăng tốc độ tấn công từ kĩ năng này đúng thời điểm bởi thời gian hiệu lực của nó là tương đối ngắn.
Q ki nang varus mui ten xuyen pha Mũi Tên Xuyên Phá (Q)

Varus chuẩn bị và bắn ra một mũi tên cực mạnh. Thời gian chuẩn bị càng lâu, mũi tên bay càng xa và gây sát thương càng cao.

Với Mũi Tên Xuyên Phá, Varus có khả năng quấy rối đối phương ờ giai đoạn đầu cũng như kết liễu mục tiêu ở xa cực tốt bởi lượng sát thương mà kĩ năng này gây ra là rất lớn.
W ki nang varus ten doc Tên Độc (W)

Đòn tấn công của Varus gây thêm sát thương phép thuật và kích hoạt hiệu ứng Tên Độc. Các kĩ năng của Varus kết hợp với Tên Độc sẽ gây thêm sát thương dựa trên lượng máu tối đa của mục tiêu.

Ngoài tác dụng gây thêm sát thương phép trên mỗi đòn đánh, Tên Độc còn giúp những kĩ năng của Varus gây thêm nhiều sát thương hơn với khả năng đốt máu theo % dựa trên số điểm cộng dồn. Hãy tận dụng tối đa khả năng của Tên Độc để có thể quấy rối đối phương một cách hiệu quả nhất.
E ki nang varus mua ten Mưa Tên (E)

Varus bắn ra một làn mưa tên gây sát thương vật lí và yểm bùa mặt đất, khiến đối phương bị làm chậm và giảm khả năng hồi phục.

Với khả năng làm chậm đối phương cũng như giảm khả năng hồi máu. Mưa tên cực kì hữu dụng khi bạn truy đuổi cũng như chạy trốn, đồng thời kĩ năng này sẽ phát huy tối đa khả năng khi bạn phải đối phó với những tướng có khả năng phục hồi nhanh.
R ki nang varus soi xich toi loi Sợi Xích Tội Lỗi (R)Varus tung ra một sợi tua có khả năng trói mục tiêu, sau đó dài ra và tiếp tục trói những mục tiêu xung quanh nếu nó chạm phải.
Với khả năng trói lan, Varus có thể cầm chân cả đội đối phương nếu như có thể tung Sợi Xích Tội Lỗi một cách chính xác hoặc tối thiểu cũng là 2-3 tên địch. Với kĩ năng này, Varus được xếp vào hàng ngũ những tướng chủ lực có khả năng tham gia giao tranh một cách cực kì hiệu quả.

III. HƯỚNG DẪN CHƠI – BUILD ĐỒ VARUS AD CARRY:

Ngọc Bổ Trợ:

ngoc vang giap (9) Giáp (+1.41 Giáp)
ngoc xanh suc manh phep thuat (9) Kháng Phép (+1.34 Kháng Phép)
ngoc do - sat thuong (1) Sát Thương Chí Mạng (+2.23% Sát Thương Chí Mạng)
ngoc do - sat thuong (8) Sát Thương Vật Lý (+0.95 Sát Thương Vật Lý)
ngoc tim - xuyen giap (3) Sát Thương Vật Lý (+2.25 Sát Thương Vật Lý)

Bảng Bổ Trợ:

bang bo tro varus guide huong dan cach choi varus

Bảng Kĩ Năng – Cách Tăng Skill Varus:

bang ki nang cach tang ki nang cho varus lmht

Phép Bổ Trợ:

Tốc biến phep bo tro la chan

Varus là tướng sát thương chủ lực sẽ thường xuyên được sự chăm sóc ưu ái của đối thủ nên Tốc Biến và Lá Chắn là 2 phép bổ trợ rất tốt để Varus có thể sống sót và thoát khỏi sự truy bắt của đối thủ trong những tình huống nguy cấp.

Cách Lên Đồ cho Varus:

Giai đoạn đầu:

Mới vào game bạn mua Giày Thường 3 Bình máu.
giay thuong-TBLMHT binh mau-TBLMHT
Ở lần những lần về hồi máu trong giai đoạn này bạn hãy mua cho Varus Huyết Trượng, Kiếm B.F để có thêm sát thương vật lý và khả năng hút máu giúp bạn trụ lane lâu hơn. Trong giai đoạn này bạn cũng lên luôn Giày Cuồng Nộ để lấy thêm tốc độ tấn công cho Varus.

huyet truong-TBLMHT kiem bf-TBLMHT giay cuong no-TBLMHT

huyet truong-TBLMHT Huyết Trượng +10 Sát thương vật lý+10% Hút máu
kiem bf-TBLMHT Kiếm B.F +45 Sát thương vật lí.
giay cuong no-TBLMHT Giày Cuồng Nộ +20% Tốc độ đánh.

Nội tại Duy Nhất – Tăng Tốc Chạy: +45 tốc độ di chuyển.

Giai đoạn giữa game:

Giai đoạn này là giai đoạn quan trọng của trận đấu, thắng hay thua thường sẽ quyết định ở giai đoạn này và nhiệm vụ của một AD Carry chẳng có gì ngoài đứng từ xa và dồn thật nhiều sát thương lên địch. Những trang bị tăng sát thương và tốc độ đánh cho Varus ở giai đoạn này là vô cùng hữu ích.

Bạn hãy hoàn thành lần lượt Huyết Kiếm, Cuồng Cung Runaan, Vô Cực Kiếm cho Varus ở giai đoạn này.
huyet kiem-TBLMHT cuong cung Runaans-TBLMHT vo cuc kiem-TBLMHT

huyet kiem-TBLMHT Huyết Kiếm +70 Sát thương vật lí
+12% Hút máu.

Nội tại: Nhận 1 cộng dồn mỗi đơn vị tiêu diệt được, lên đến tối đa 30. Mỗi cộng dồn +1 sát thương vật lí và +0.2% hút máu (tối đa: +30 sát thương vật lí và 6% hút máu). Mất nửa số cộng dồn khi chết.

cuong cung Runaans-TBLMHT Cuồng Cung Runaan +70% Tốc độ đánh.

Nội tại Duy Nhất: Các đòn đánh thường của bạn bắn kèm theo những tia chớp vào 2 đơn vị gần mục tiêu, mỗi tia gây 10(+50% sát thương vật lí) sát thương vật lí. Các tia chớp có kèm theo hiệu ứng trên đòn đánh.

vo cuc kiem-TBLMHT Vô Cực Kiếm +70 Sát thương vật lí+25% Tỉ lệ chí mạng.Nội tại Duy Nhất: Các đòn đánh chí mạng gây ra 250% sát thương thay vì 200%.

Giai đoạn cuối game:

Đến giai đoạn này mà trận đấu vẫn chưa kết thúc thì bạn hãy tiếp tục lên Cung Xanh để tăng sát thương cho Varus, dù là nhiệm vụ của Varus là chọn chỗ đứng từ xa dồn sát thương lên địch, nhưng lúc này thì sát thương của tướng địch cũng đã lớn rồi nên bạn cần trang bị thêm cho Varus chiếc Giáp Thiên Thần để tăng khả năng sống sót.
cung xanh-TBLMHT giap thien than-TBLMHT

cung xanh-TBLMHT Cung Xanh +40 Sát thương vật lí.

Nội tại Duy Nhất: +35% Xuyên Giáp

giap thien than-TBLMHT Giáp Thiên Thần +50 Giáp+30 Kháng phépNội tại Duy Nhất: Phục sinh lại tướng đã hi sinh, giúp họ hồi lại 30% số máu và năng lượng tối đa – 5 phút thời gian hồi.

Tổng quan bộ trang bị cho Varus theo hướng AD Carry gồm:

giay cuong no-TBLMHT huyet kiem-TBLMHT cuong cung Runaans-TBLMHT vo cuc kiem-TBLMHT cung xanh-TBLMHT giap thien than-TBLMHT

Cách Chơi Varus:

Varus có khả năng trụ đường tương đối tốt vì sở hữu các kĩ năng quấy rối có tầm sử dụng rất xa. Ở đường dưới, Varus có thể nấp vào bụi rậm và sử dụng Mũi Tên Xuyên Phá (Q) để gây bất ngờ cho đối phương, thậm chí cũng có thể sử dụng khi đang ở trong tầm nhìn của địch vì tốc độ bay của mũi tên là khá nhanh và đối phương cũng khó có thể xoay sở kịp.

cach choi varus

Mưa Tên (E) ngoài tác dụng gây sát thương và làm chậm mục tiêu còn có khả năng giảm tốc độ phục hồi của đối phương. Nếu như đối thủ đang hồi máu hoặc chuẩn bị được đồng đội như Soraka, Taric… phục hồi cho thì bạn nên sử dụng Mưa Tên (E) vào để giảm khả năng hồi phục của hắn. Kĩ năng này cũng có thể sử dụng khi chạy trốn bằng cách sử dụng lên đoạn đường mà đối phương sẽ di chuyển qua.
cach choi varus dung mua ten chay tron

Mũi Tên Xuyên Phá (Q) gây sát thương lên tất cả những mục tiêu mà nó đi qua. Bạn hãy tận dụng kĩ năng này để đẩy creep khi cả đội đang muốn đẩy nhanh nhà đối phương.

Sợi Xích Tội Lỗi (R) có cách sử dụng tương đối đơn giản, hãy dùng vào mục tiêu đang ở giữa đội hình địch bởi kĩ năng này sẽ lan tỏa ra xung quanh mục tiêu đầu tiên mà nó chạm phải. Trong ví dụ dưới đây, Cho’Gath bị dính chiêu đầu tiên và sau đó Taric cũng “dính trấu” theo.

cach choi varus ki nang soi xich toi loi

Speak Your Mind

*

CommentLuv badge
misdoubt :| :yea: :yao: :x :what: :waaaht: :troll: :sweat: :surrender: :sure: :sosad: :sogood: :shot: :shame: :sexy: :pudency: :okay: :oh: :nghiemtuc: :mafia: :look_down: :lol: :killer: :hungry: :huhu: :huh: :haha: :gusta: :go: :gach: :foreveralone: :dribble: :dreaming: :doubt: :chaymau: :challenge: :byebye: :angry: :ah: :adore: :D :*