Hướng Dẫn Chơi Và Lên Đồ VOLIBEAR


Guide huong dan cach choi volibear jungle

Dẫu phương bắc băng giá Freljord của Valoran là một vùng đất cực kì hoang vu và khắc nghiệt, bộ tộc Ursine vẫn sống tại những lãnh nguyên bão tố này hàng thế kỉ. Là một chiến binh hùng mạnh được trọng vọng của cả tộc Ursine, Volibear cống hiến cả cuộc đời mình để bảo hộ cho nhân nhân cũng như nguyện trung thành với người anh cả, tộc trưởng. Khi người anh cả bị hạ sát trong một chuyến đi săn, cả bộ tộc đều đồng ý tiến cử Volibear là người kế thừa. Đó là một vinh dự, nhưng cũng đồng thời là một trọng trách mà Volibear chưa bao giờ nghĩ tới, nhưng anh gánh vác trách nhiệm với tất cả lòng tự hào. Tuy nhiên, theo tục lệ của bộ tộc Ursine, anh sẽ không thể được công nhận làm tộc trưởng cho đến khi hoàn thành xong chuyến du hành đến đỉnh núi thiêng liêng của họ, một nơi luôn bị bao phủ bởi những cơn bão sấm sét không bao giờ kết thúc. Tại đấy, các tộc trưởng của Ursine phải giao tiếp với những cơn giông tố để có thể đạt được sự sáng suốt và sức mạnh nhằm trở thành một người lãnh đạo hùng mạnh.

Khoác lên lớp áo giáp truyền thống và đôi bao tay ma thuật của những tộc trưởng, Volibear bắt đầu chuyến du hành gian khổ lên đỉnh ngọn núi. Khi đã leo đến đỉnh và quan sát cơn bão cuồng bạo bên trên, anh nhìn thấy một tương lai khủng khiếp về toàn bộ Freljord bị nhấn chìm trong chiến tranh. Và giữa khung cảnh đáng sợ đó, thi thể của bộ tộc Ursine nằm rải rác khắp mọi nơi trên chiến trường đẫm máu. Tin rằng điềm dự báo đó sẽ xảy ra nếu không có bất kì hành động gì để ngăn chặn, Volibear quyết định du hành đến thủ đô của Freljord. Tộc Ursine đã không băng qua những dãy núi phía nam này trong hàng thế kỉ, và sự hiện diện của anh gặp phải một sự chào đón không hề dễ chịu chút nào. Tuy nhiên, Nữ Hoàng Ashe đã nhận ra Volibear là một đồng minh thông thái và hùng mạnh. Và cả hai đã hiệp thành một liên minh như là hành động đầu tiên ngăn cản các cuộc chiến trong tương lai. Như một phần của thỏa thuận, anh đã gia nhập Liên Minh Huyền Thoại dưới cái tên của một Freljord đã nhất thống, đại diện cho thiên nhiên hoang dã trên Chiến Trường Công Lí.

”Chẳng có mấy kẻ có thể chống lại những cơn bão tố mà tiếng gầm của Volibear mang lại.”

II. HỆ THỐNG KỸ NĂNG VOLIBEAR.

ky nang noi tai volibear - dua con cua bao Đứa Con Của Bão (nội tại): Volibear hồi máu cực nhanh trong vài giây khi số máu hiện tại bị rút xuống một mức báo động.
Đây là kĩ năng giúp cho Volibear có thể đi rừng cũng như trụ lại trong các pha giao tranh cực kì tốt. Ở giai đoạn giữa và cuối trận đấu, khi bạn đã có một lượng sinh lực khá lớn, cộng thêm nhiều giáp và kháng phép thì kĩ năng này thật sự là một vị thần hộ mệnh đáng tin cậy. Tuy nhiên, người chơi hãy nhớ rằng: tác dụng của kĩ năng này được tăng lên bởi Giáp Tâm Linh, và bị giảm đi bởi các hiệu ứng gây ra vết thương sâu, ví dụ như Thiêu Đốt.
ky nang Q volibear - truy kich Truy Kích (Q):

Volibear chạy trên bốn chân giúp gia tăng tốc độ di chuyển. Nếu đuổi theo tướng đối phương sẽ chạy nhanh hơn. Kẻ địch đầu tiên bị hắn tấn công sẽ bị hất văng ra phía sau Volibear.

Kĩ năng này sẽ cộng thêm tốc độ di chuyển cho Volibear khi tiến về phía đối phương đang hiện hình trước mặt. Trong khoảng thời gian 4 giây, đòn đánh tiếp theo sẽ được cộng thêm sát thương vật lí và hất đối thủ ngược về phía sau lưng của Volibear. Sát thương vật lí cộng thêm vẫn được tính khi Volibear tấn công các công trình của đối phương. Tác dụng chính của Truy Kích là giữ chân đối phương trong những pha đi gank hoặc tăng tốc để rút lui khi gặp nguy hiểm
ky nang W volibear - noi dien Nổi Điên (W):

Các đòn đánh liên tục của Volibear giúp tăng tốc độ đánh. Sau khi tung ba cú đánh liên tục, hắn sẽ có thể cắn mạnh vào kẻ địch gây sát thương gia tăng dựa trên số máu đã tổn thất của mục tiêu.

Nổi Điên giúp bạn gây ra một lượng sát thương cực lớn, khiến cho kẻ địch hoàn toàn bất ngờ. Khi mục tiêu còn ít máu, kĩ năng này có thể giúp bạn lập tức tiêu diệt chúng. Đây cũng là kĩ năng khiến cho Volibear trở nên đáng sợ trong các pha giao chiến, không chỉ vì Volibear quá khó tiêu diệt, mà còn bởi vì sát thương là không hề nhỏ.
ky nang E volibear - sam gam Sấm Gầm (E):

Volibear gầm lên, gây sát thương và làm chậm kẻ địch đồng thời làm hoảng sợ lính và quái.

Kĩ năng này sẽ giúp bạn rất nhiều trong khoảng thời gian đầu đi rừng. Vừa có lượng sát thương lớn, vừa giúp bạn đỡ tốn máu, cộng thêm khả năng làm chậm tướng đối phương trong các cuộc đi săn, Volibear có thể liên tục di chuyển giữa các đường mà không phải về nhà quá nhiều.Khi bạn sử dụng Truy Kích để đuổi theo kẻ địch, bạn có thể dùng thêm kĩ năng này để giảm bớt thời gian tiếp cận đối phương.
ky nang R volibear - vuot sam set Vuốt Sấm Sét (R):

Volibear tập trung sức mạnh của những cơn giông tố khiến các đòn đánh của hắn phóng sấm sét vào những kẻ địch cạnh bên.

Kĩ năng này có thể giúp bạn gây ra một lượng sát thương khá lớn, đặc biệt là trong các pha giao chiến. Vì hầu hết đối thủ sẽ bỏ qua một tướng đỡ đòn như Volibear, bạn sẽ có thể tự do tấn công đối phương và để Vuốt Sấm Sét phát huy tác dụng. Cùng với tốc độ tấn công được cộng thêm khá nhiều từ Nổi Điên, Volibear sẽ khiến cho nhiều mục tiêu đối phương giảm đi một lượng sinh lực đáng kể.

III. Hướng Dẫn Chơi Build Đồ Volibear (Jungle):

Ngọc bổ trợ

ngoc xanh suc manh phep thuat (9) Kháng phép theo cấp (+0.15 kháng phép theo cấp)
ngoc vang giap (9) Giáp (+ 1.41 giáp)
ngoc do toc do tan cong (9) Tốc độ đánh (+1.7 tốc độ đánh)
ngoc tim toc do di chuyen (3) Tốc độ di chuyển (+ 1.5% tốc độ di chuyển)

Bảng bổ trợ:

bang bo tro guide huong dan choi volibear

Bảng kỹ năng – Cách tăng kỹ năng Volibear

bang ki nang cach tang skill volibear

Phép bổ trợ

Tốc biến bang ki nang xin zhao - cach tang ki nang xin zhao di rung

Cách lên đồ cho Volibear ở vị trí đi rừng:

Giai đoạn đầu:

- Rựa Thợ Săn5 Bình Máu.
- Móng Vuốt Madred.
- Hồng Ngọc.
- Giày Cơ Động.
mong vuot madred-TBLMHT rua tho san-TBLMHT hong ngoc-TBLMHT giay co dong-TBLMHT
rua tho san-TBLMHT Rựa Thợ Săn Nội tại Duy Nhất – Đồ Tể: Sát thương lên quái tăng 10%.

Nội tại Duy Nhất – Xé Nát: Đòn đánh thường lên quái gây thêm 10 sát thương chuẩn mỗi khi trúng mục tiêu

mong vuot madred-TBLMHT Móng Vuốt Madred +25 Giáp.
Nội tại Duy Nhất: Các đòn đánh cơ bản của bạn lên lính hoặc quái có 25% tỉ lệ gây thêm 300 sát thương phép.

Nội tại Duy Nhất – Xé Nát: Các đòn đánh thường của bạn gây thêm 10 sát thương chuẩn lên quái.

hong ngoc-TBLMHT Hồng Ngọc +180 Máu.
giay co dong-TBLMHT Giày Cơ Động Nội tại Duy Nhất – Tăng Tốc Chạy: +45 tốc độ chạy. Tăng lên thành +105 Tốc độ di chuyển sau khi kết thúc trạng thái giao tranh trong 5 giây.
 
Giai đoạn giữa game:
 
Do Volibear trong vai trò là một tướng chịu đòn (Tanker) vì thế hãy trang bị cho mình những món đồ có thể hỗ trợ đồng đội: Dây Chuyền Iron Solari, Giáp Máu War’Mog, Lá Chắn Quân Đoàn.
day chuyen solari-TBLMHT giap mau warmog-TBLMHT la chan quan doan-TBLMHT
day chuyen solari-TBLMHT Dây Chuyền Iron Solari +300 Máu +35 Giáp +10% Giảm thời gian hồi chiêu +10 Hồi máu mỗi 5 giây.

Kích hoạt Duy Nhất: Tạo một lớp bảo hộ lên bản thân và các đồng minh đứng xung quanh trong 5 giây, hấp thụ tối đa 50 (+10 mỗi cấp tướng) sát thương (60 giây thời gian hồi)

giap mau warmog-TBLMHT Giáp Máu War’Mog +1000 Máu.

Nội tại Duy Nhất: Hồi phục 1% số máu tối đa mỗi 5 giây.

la chan quan doan-TBLMHT Lá Chắn Quân Đoàn +250 Máu
+20 Giáp
+20 Kháng phép.

Hào quang Duy Nhất: +10 Giáp, +15 Kháng phép, và 10 hồi máu mỗi 5 giây cho đơn vị đồng minh xung quanh.

 
Giai đoạn cuối game:
 
Hãy nâng cấp Lá Chắn Quân Đoàn thành Lá Chắn Cổ Ngữ giúp đồng đội thêm được một ít giáp và kháng phép, Vương Miện Shurelya giúp bạn và đồng đội nhận thêm tốc độ chạy khi rút lui, Giáp Tâm Linh để có thêm kháng phép và một lượng máu.
la chan co ngu-TBLMHT vuong mien shurelya-TBLMHT giap tam linh-TBLMHT
 
la chan co ngu-TBLMHT Lá Chắn Cổ Ngữ +400 Máu
+20 Giáp
+30 Kháng phép.

Hào Quang Duy Nhất – Quân Đoàn: +10 Giáp +30 Kháng phép và +10 Hồi máu mỗi 5 giây cho các đơn vị đồng minh cạnh bên.(Hào quang duy nhất cùng tên không cộng dồn với nhau)

vuong mien shurelya-TBLMHT Vương Miện Shurelya +250 Máu
+10 Hồi máu mỗi 5 giây
+10 Hồi năng lượng mỗi 5 giây.

Nội tại Duy Nhất: Giảm 10% thời gian hồi chiêu.

Kích hoạt Duy Nhất: Các tướng đồng minh xung quanh được tăng 40% tốc độ di chuyển trong 3 giây (60 giây thời gian hồi).

giap tam linh-TBLMHT Giáp Tâm Linh +50 Kháng phép
+200 Máu
+20% thời gian hồi chiêu.

Nội tại Duy Nhất: Tăng tốc độ, hiệu ứng hồi máu và hút máu của bản thân thêm 20%.

Cách chơi Volibear:

Giai đoạn đầu trận đấu:

Bắt đầu ở Bùa Xanh, rồi tiếp đến là Bùa Đỏ và tổ chức các cuộc đi săn giống như các tướng đi rừng khác, Volibear nên ưu tiên các đường mà đồng đội có khả năng vô hiệu hóa để tạo điều kiện cho Volibear lao vào. Nhờ kĩ năng Truy Kích (Q)Sấm Gầm (E), bạn vừa có thể tấn công địch thủ, vừa có thể bảo vệ đồng đội.

Kĩ năng Nổi Điên (W) giúp bạn có thêm nhiều sát thương, bạn có thể dứt điểm mục tiêu nếu chúng dám ở lại giao chiến với bạn trong khi lượng máu còn thấp.

Giai đoạn giữa trận đấu:

Tập trung vào các mục tiêu yếu máu như tướng chủ lực, pháp sư, hoặc ít ra là khiến cho các mục tiêu này phải rời khỏi chiến trường, tạo điều kiện thuận lợi cho đồng đội của bạn tiêu diệt những kẻ địch còn lại. Hãy nhớ sử dụng Vuốt Sấm Sét (R) để tăng thêm lượng sát thương gây ra. Nếu được, bạn có thể sử dụng Tốc Biến để tăng thêm tính bất ngờ.

Giai đoạn cuối:

Lúc này khi tướng đỡ đòn và đấu sĩ của đối phương đã có đủ trang bị, mình khuyên các bạn hãy giữ kỹ năng Truy Kích (Q) để giữ chân không cho đối phương tiếp cận đồng đội của bạn. Hãy chủ động tấn công tướng chủ lực và các mục tiêu yếu máu khác của đối phương và đừng quên kích hoạt kỹ năng Nổi Điên (W) để kết liễu hoặc kéo máu của đối phương nhé. Chúc các bạn thành công và làm chủ vị tướng này.

Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ. Hãy vote và để lại lời bình của bạn về bài viết để GuideGame.vn có được những bài Guide tốt hơn nhé.

Speak Your Mind

*

CommentLuv badge
misdoubt :| :yea: :yao: :x :what: :waaaht: :troll: :sweat: :surrender: :sure: :sosad: :sogood: :shot: :shame: :sexy: :pudency: :okay: :oh: :nghiemtuc: :mafia: :look_down: :lol: :killer: :hungry: :huhu: :huh: :haha: :gusta: :go: :gach: :foreveralone: :dribble: :dreaming: :doubt: :chaymau: :challenge: :byebye: :angry: :ah: :adore: :D :*