Bug trứng du long nói 1 cách dễ hiểu cho ae nghèo có trứng ăn kiếm thế


Đầu tiên cần 1 acc 50 chưa đi Du Long lần nào:
+ Đem 10 chiến thư vào tỉ thí( nếu ra trứng thì Esc ko nhận và bấm rời khỏi chuyển thôn khác còn nếu ko ra trứng thì bấm “Tiếp Tục” Ran dom từ 1-4 lần/1 thôn = 1 trứng).
+ Ra trứng xong chuyển thôn khác giống như vậy. Và mình có 8 thôn nhưng Ba Lăng Huyện và Vĩnh lạc trấn trùng 1 map nên chĩ 7 thôn. 10 chiến thư hên XUI từ 2.5 – 7 trứng.
*Cách kiếm 6-7 trứng.
+ Giống cách làm trên nhưng mình chọn mốc thời gian là 23h30 – 0h30( vì bạn có thể đi dc 20 chiến thư và có thể đạt 7 trứng)
+ Cách làm tương tự như trên. bạn tỉ thí 23h30 – 23h59 phải cho hết 10 chiến thư và nếu cái cuối cùng ko ra trứng thì qua 0h00 bạn tiếp tục đi thôn đó.
Lưu ý: Acc chưa bao giờ đi Du Long, Tỉ thí ra trứng thì Esc ko nhận khi nào làm xong hết rồi vào nhận sau ( Ví dụ: Bạn đã đi 16 chiến thư dc 6 trứng mà nếu ham hố đi tiếp thì 4 CT sau vẩn ra trứng, XUI nếu Hit thứ 4 bạn phải đợi thêm 1 ngày để vào nhận – nếu thứ 3 thứ 7 bảo trì thì xem như lổ vốn hoàn toàn ( chổ này nên xem kỹ nhé))
10 Chiến thư 7 trứng ( điều này cần bạn có thời gian canh số time kết hợp)
Ví dụ ( chỉ là ví dụ) bạn tỉ thí lần 1 ra trứng lúc 22h05 thì nếu như người làm nhiều mà có óc tí thì sẽ biết cách + time ra lần tỉ thí kế tiếp ra trứng One Hit.
Time chỉ ví dụ: 22h05, 22h17, 22h29 … ( ở đây mình +12′/1 lần (cái này ví dụ nhé mình ko chỉ ra bao nhiêu đâu tự tìm hiểu).
GOOD LUCK
AI ĐỌC RỒI, BIẾT RỒI XIN IM DÙM, CÒN AI LÀM KO ĐC HAY KO HIỂU THÌ CỐ GẮNG THÊM.>
-Bài của ducnguyendesign

trước có bạn ducnguyendesign nói cách bug trứng cho ae nghèo cùng ăn nhưng thấy khó hiểu quá,mình trình bày lại cho ae hiểu 1 cách dễ nhất,hiểu bản chất của nó lun.
Đầu tiên là acc di du long lần đầu trong lượt đầu tiền 4 cái ct kiểu gì cũng ra 1 trứng,kiểu cờ bạc đãi người mới dụ mình chơi tiếp.Hồi trước tết mình về quê chơi kt gặp tụi ở quê chơi ko biết gi lun,ko auto ko cày acc phụ,tụi nó thấy mình di du long (hồi đó chưa biết hack đâu,phụ tu CLk nên đi kiếm tiền mua MTCC)được trứng nên cũng nạp thẻ vô đi,lần đầu được ngay trứng, thấy lời mấy cậu hôm sau lại đi lỗ chỏng vó;sau này mình biết hack rùi nhớ lại chuyện này mới thấy bug này là game nó dụ acc chính mình thui—>nên bạn tạo acc lv >=50 cho nó đi dl nhận được trứng là té lun,1 acc sài 1 lần ko tái sử dụng,1 ngày bạn bỏ 15 phút ra chạy auto hính tuyến 1 acc lên 20 sau 4 ngày cho nó ăn thêm Đại bạch câu hoàn là nó lên 50,1 ngày tạo 1 acc là quá đủ chọ acc chính ăn rùi,còn bạn có ý định cày nhiều để bán thì mình xin can,tốn công mệt người,sau cái bài này thì đảm bảo 80% ae chơi kt (80% ae chơi là nghèo) sẽ tự có trứng ăn ,ít người mua lắm .Còn nếu bạn có acc cấp cao mà chưa di dl thì dùng mà hack lun.

Thứ 2 như bạn ducnguyendesign nói là mỗi thôn bạn đánh được trứng là esc ko nhận rồi chuyển thôn.Bản chất là mỗi thôn nó sẽ lưu lại lần đánh du long của bạn nha chuyển thôn lại tính lại bug lần đầu,nhưng ko tính lại số lần đi du long của bạn đâu,1 ngày cũng chỉ được 10 cái thui,vì vậy đến cái thứ 9 còn 1 cái ct bạn nhớ dừng lại,ko tiếp tục tỉ thí nữa- cái này quan trọng nha,để quay lại các thôn trước vô du long các nhận trứng.Còn nếu bạn lỡ đánh hết cái Ct thứ 10 thì hôm sau cho nó 1 cai ct vo mấy thôn cũ nhận trứng.Nhưng vật phẩm du long mất sau khi bảo trì nên sau 5h thứ 3,thứ 7 (bảo trì định kì)acc nào hôm trước bạn lỡ đánh hết 10 ct thì hôm sau ko nhận lại dc trứng nữa.
Hic hic trước đây mình có tạo 300 acc hack trứng nhưng ko biết kiểu hack chuyển thôn,hack 1 acc dc có 1 lần quả,tính trung bình trước update 3.0.8 là 1 trứng=2,5 CT,sau update là 1trứng=3ct.Phải biết bài của ducnguyen trước thì hay 1 acc đi ít cũng đc 3 quả,đỡ tốn công lập nhiều acc .
Sau này có lập 10 acc theo cách của ducnguyen chỉ đi lần lượt theo thứ tự thôn của phù là vĩnh lạc,long môn,thạch cổ ,đạo hương,toàn đến đạo hương là dừng lại để dành 1 ct vô 3 thôn kia nhận trứng,may được 1-2 con đến đạo hương được trứng,như vầy là tb 3ct = 1 trứng.Mình ghet cái tụi cày trứng sv phụng kiếm, cứ tưởng một mình tụi nó bít hack hay sao bán mắc thí mồ ,NHHT có 17-18v/100 mà trứng bán 38-40 vạn,mà theo đúng chuẩn giá trứng = giá 200 NHHT-2 vạn.
Hy vọng đọc bài xong này ae nghèo như mình có trứng để ăn rồi.

Speak Your Mind

*

CommentLuv badge
misdoubt :| :yea: :yao: :x :what: :waaaht: :troll: :sweat: :surrender: :sure: :sosad: :sogood: :shot: :shame: :sexy: :pudency: :okay: :oh: :nghiemtuc: :mafia: :look_down: :lol: :killer: :hungry: :huhu: :huh: :haha: :gusta: :go: :gach: :foreveralone: :dribble: :dreaming: :doubt: :chaymau: :challenge: :byebye: :angry: :ah: :adore: :D :*